Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương

LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI BÌNH DƯƠNG

Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương, shop tại Bình Dương

1. Nhu cầu lắp đặt hệ thống camera cửa hàng tại Bình Dương

Hiện nay đời sống nhân dân được tăng lên dẫn đến nhu cầu mua sắm, tiêu dùng ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng của mọi người thì hàng loạt các cửa hàng thời trang, ăn uống, làm đẹp, siêu thị,…được mở ra khắp mọi nơi.

Do điều kiện kinh doanh và cũng như mặt bằng mà các của hàng mở ra thường có quy mô vừa và nhỏ. Nên không có thuê thêm nhân viên bán hàng cũng như bảo an, các chủ cửa hàng thường đảm nhiệm tất cả mọi công việc dẫn đến việc giám sát tài sản cũng như đảm bảo an ninh cho cửa hàng còn chưa tốt.

Vậy, giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương là rất cần thiết. Hệ thống camera giúp bạn giám sát được mọi việc dễ dàng hơn, như kiểm soát nhân viên, quản lý tài sản cửa hàng, đảm bảo an ninh,… Hiện nay rất nhiều cửa hàng nhờ việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương mà bắt được những kẻ trộm đồ của cửa hàng.

Các loại camera lắp cho cửa hàng tại Bình Dương

2. Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương

– Lắp camera quan sát cửa hàng giúp bạn giám sát được tài sản trong cửa hàng của bạn và ghi lại hình ảnh ở khu vực kệ hàng hóa hoặc kho giúp giám sát được hàng hóa. Kết hợp với các hệ thống kiểm soát an ninh khác của cửa hàng tạo thành hệ thống bảo vệ an ninh một cách tuyệt đối cho cửa hàng.

 Lắp camera cho cửa hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ an ninh, giờ đây đã có hệ thống camera thay bạn làm được điều đó, bạn cũng có thể biết được tác phong công việc, thái độ làm việc của mọi nhân viên trong cửa hàng của bạn từ bất cứ đâu mà không cần đến cửa hàng.

– Lắp camera quan sát còn giúp bảo vệ tài sản của khách hàng khi đến với cửa hàng làm cho khách hàng an tâm và đến với cửa hàng của bạn nhiều hơn.

 

Các loại camera lắp cho cửa hàng tại Bình Dương

– Camera hiện nay còn có thể đàm thoại 2 chiều giúp bạn thông báo mọi hoạt động, vấn đề liên quan đến cửa hàng và nhân viên trong cửa hàng một cách dễ dàng nhất…

→ Từ những lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera cửa hàng tại Bình Dương mang lại thì bạn có thể giám sát được an ninh của cửa hàng cũng như biết cửa hàng của bạn có đang hoạt động một cách hiệu quả không để có những sự thay đổi giúp cửa hàng ngày càng phát triển.

3. Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương

– Những vị trí cần lắp đặt camera cho cửa hàng

Đối với các cửa hàng thì việc lắp đặt camera chủ yếu là để giám sát được tài sản của cửa hàng cũng như khách hàng và đảm bảo được mỹ quan cho cửa hàng. Nên camera thường được lắp đặt ở góc cửa hàng hoặc gần khu vực cần giám sát để có thể bao quát được hết các góc nhìn cần thiết.

Lắp camera cho cửa hàng tại Bình Dương

· Lắp đặt camera quầy thu ngân cửa hàng 

Giúp quản lý tài sản của cửa hàng, tránh những trường hợp thất thoát tài sản cũng như những vụ trộm cắp xảy ra. Với quần thu ngân khuyến nghị khách hàng nên lắp đặt cho cửa hàng thêm 1 camera wifi hỗ trợ hình ảnh cao và thu âm tốt. Có thể xem thêm bảng giá một số mẫu camera wifi chính hãng giá tốt cho cửa hàng tại đây

· Lắp đặt camera cửa ra vào cửa hàng

Giám sát cửa ra vào giúp quản lý lượng khách vào ra cửa hàng cũng như an ninh cho cửa hàng. Lưu ý khi lắp đặt camera tại cửa ra vào của cửa hàng thì phải lắp đặt sao cho quan sát được rõ mặt của người ra vào cửa hàng.

· Lắp đặt camera trong cửa hàng

Giám sát tất cả sản phẩm của cửa hàng giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng quản lý cũng như giám sát tài sản của cửa hàng, giảm thiểu tối đa các vụ trộm cắp tại cửa hàng.

· Lắp đặt camera tại kho chứa đồ 

Camera kho của cửa hàng giúp quản lý hàng hóa trong kho một cách tiện lợi.

 Chọn vị trí lắp đặt cũng tránh trường hợp bị ngược sáng không nên chọn những góc ngược với ánh sáng chiếu vào hoặc bên cạnh ánh sáng mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh thu được.

Viễn Thông Nam Anh với nhiều năm kinh nghiệm lắp camera cho các cửa hàng, shop đồ tại Bình Dương luôn tư vấn tận tình, chi tiết về vị trí lắp đặt và hệ thống camera. Liên hệ: 0935807788 để được tư vấn miễn phí.

– Nên chọn mẫu camera nào cho cửa hàng?

· Khi lựa chọn camera cho cửa hàng thì chọn nơi cung cấp camera chính hãng và uy tín.

· Chọn camera có độ phân giải phù hợp, camera có độ phân giải càng cao thì sẽ cho hình ảnh chất lượng càng tốt và rõ nét.

 • Camera Wifi – Camera tích hợp công nghệ tiên tiến như:

– Camera tự động xoay theo đối tượng nếu phát hiện chuyển động.

– Cảnh báo tức thời đến người dùng thông qua ứng dụng điện thoại.

– Đàm thoại 2 chiều rõ ràng, bạn có thể thông báo cũng như giao tiếp với nhân viên trong văn phòng mọi lúc mọi nơi.

– Tích hợp thẻ nhớ lưu trữ giúp bạn tiếp kiệm chi phí lắp đặt do không cần đầu ghi hình.

– Cảm biến hồng ngoại tiên tiến giúp quan sát ban đêm rõ ràng hơn.

– Camera với màn trập thông minh có thể đóng ống kính nếu cần sự riêng tư.

– Sử dụng nén hình ảnh mới nhất giúp giảm dung lượng lưu trữ và lưu trữ được nhiều hơn.

– Camera kết nối wifi nên không cần đi dây giúp đảm bảo thẩm mỹ và mỹ quan cho ngôi nhà.

 • Camera IP – Camera thông dụng hiện nay.

– Mẫu mã đa dạng – Camera với độ phân giải cao

– Camera tích hợp công nghệ hồng ngoại tiên tiến – khả năng quan sát ban đêm tốt và xa.

– Một số mẫu tích hợp loa và mic giúp đàm thoại 2 chiều rõ ràng.

– Camera với nhiều công nghệ cao như quan sát ban đêm có màu , nhận diện biển số xe,…

– Camera kết nối với đầu ghi hình qua cáp mạng nên không bị trễ hình khi xem trực tiếp…

– Sử dụng nén hình ảnh mới nhất giúp giảm dung lượng lưu trữ và lưu trữ được nhiều hơn.

 • Camera Analog – Camera với nhiều mẫu mã đa dạng.

– Camera với nhiều mẫu mã đa dạng – giá cả phải chăng.

– Tuy là mẫu camera đời đầu nhưng hiện nay đã được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và cho hình ảnh với độ phân giải cao.

– Cảm biến hồng ngoại tiên tiến giúp quan sát ban đêm rõ ràng hơn.

– Camera không có độ trễ khi xem trực tiếp do kết nối qua cáp đồng trục.

– Sử dụng đầu ghi hình nên thời gian lưu trữ được lâu hơn…

– Sử dụng nén hình ảnh mới nhất giúp giảm dung lượng lưu trữ và lưu trữ được nhiều hơn.

– Camera có thể truyền tín hiệu và hình ảnh và khoảng cách lên đến 500-800m.

* Đối với những cửa hàng nhỏ cần lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương với số lượng ít thì chọn Camera Wifi là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến…

* Đối với những cửa hàng, siêu thị có diện tích rộng cần hệ thống camera giám sát lớn thì nên chọn hệ thống camera IP hoặc camera Analog sẽ tiết kiệm chi phí hệ thống và đảm bảo tần xuất hoạt động cao, ghi hình liên tục, tín hiệu hình ảnh không bị trễ khi xem trực tiếp…

Bảng giá camera cho cửa hàng shop giá ưu đãi

· Chọn camera quan sát cũng phải phù hợp với môi trường lắp đặt camera, nếu lắp đặt camaera trong nhà thì nên chọn mẫu camera có thiết kế nhỏ gọn – tinh tế, còn nếu lắp đặt camera ở ngoài trời hoặc những nơi có độ ẩm cao thì nên chọn camera có khả năng chống thấm và bụi để camera có thể hoạt động một cách tốt nhất.

· Hiện nay trên thị trường camera có rất nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý để khách hàng có thể chọn việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương của mình.

4. Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương

  Các bước cơ bản lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương

 • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho cửa hàng để đảm bảo an ninh và tài sản của cửa hàng cũng như giám sát mọi hoạt động của nhân viên trong cửa hàng.
 • Khảo sát hiện trường và tư vấn: Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng chuyên viên của chúng tối sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trường để có thể biết thêm về nhu cầu và tư vấn chi tiết về hệ thống camera, vị trí lắp đặt hợp lý, cách đi dây một cách rõ ràng và chi tiết nhất cho khách hàng.
 • Báo giá: Lên phương án thi công và vật tư đi kèm, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí phụ.
 • Thi công hệ thống: Thi công hệ thống theo đúng yêu cầu của khách hàng và bản vẽ . Trong giai đoạn lắp đặt camera, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trong thiết kế kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ, mỹ  thuật chung của cửa hàng, khu vực lắp đặt camera.

Đồng thời kiểm tra chặt chẽ việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động vào camera như va đập gây nhiễu hình ảnh,…

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống camera tại các vị trí thì tiến hành đo kiểm tra. Việc đo kiểm tra giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách ổn định.

 • Bàn giao và thanh toán: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm giám sát cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.

Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Tham Khảo thêm các dịch vụ khác:

 • Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tại Bình Dương Tại Đây
 • Lắp đặt camera quan sát cho gia đình tại Bình Dương Tại Đây
 • lắp đặt camera quan sát cho nhà trọ tại Bình Dương Tại Đây
 • Sửa chữa camera giám sát Tại Bình Dương Tại Đây
 • Bảng giá lắp đặt camera quan sát mới nhất năm 2021 Tại Đây
 • Bảng giá lắp đặt camera wifi không dây mới nhất 2021 Tại Đây

5. Viễn Thông Nam Anh Công ty chuyên lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng uy tín tại Bình Dương

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Nam Anh sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu quả giám sát tối ưu vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn vững vàng sẽ khảo sát và lựa chọn vị trí lắp đặt camera để có góc quan sát tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.
 • Tất cả các sản phẩm từ camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng đến các phụ kiện camera đều đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, mới hoàn toàn. Nam Anh cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Báo giá rõ ràng tất cả các hạng mục camera, không có phí phát sinh ngoài hợp đồng. Nam Anh cũng đem đến cho bạn mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.
 • Thời gian bảo hành cao nhất (theo đúng thời gian của nhà sản xuất).
 • Chính sách bảo hành tốt, luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng camera.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NAM ANH

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *