Lắp Đặt Giá Treo Tivi Tại Quận Tân Phú

Lắp đặt giá treo tivi tại quận Tân Phú chất lượng giá rẻ

I. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GIÁ TREO TIVI TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Lắp Đặt Giá Treo Tivi Tại quận Tân Phú giá rẻ
Lắp Đặt Giá Treo Tivi Tại quận Tân Phú giá rẻ

> Bạn đang sử dụng tivi. Nhưng tivi nhà bạn chiếm quá nhiều diện tích, lại lắp đặt không thẩm mỹ, khó xem. Nên bạn muốn lắp đặt giá treo tivi tại nhà. Hay nhấc máy liên hệ cho chúng tôi, công ty Viễn Thông Nam Anh 0935807788. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực lắp đặt giá đỡ tivi tại quận Tân Phú. Đại lý, cửa hàng lắp giá treo tivi, khung tivi giá rẻ tại quận Tân Phú.

Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt khung treo tivi tại Đồng Nai, lắp giá treo tivi tại HCM, lắp giá treo tivi tại Bình Dương của tất cả các hãng như: Sam sung, Sony, TCL, LG, Toshiba, Panasonic …

Cửa hàng Giá Treo Tivi Tại quận Tân Phú
Cửa hàng lắp đặt khung treo Tivi Tại quận Tân Phú

Khi mà cuộc sống ngày càng được nâng cao nhu cầu về một không gian sinh hoạt càng được chú trọng. Các giá treo tivi, khung treo tivi không chiếm diện tích, cũng như thẩm mỹ ngày càng được ưu chuộng.

Để nắm bắt được điều đó, đã có rất nhiều cơ sở, cá nhân đã và đang làm việc trong lĩnh vực này. Và chúng tôi củng vậy, Công Ty Viễn Thông Nam Anh chuyên lắp giá treo tivi tại quận Tân Phú giá rẻ.

II. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT GIÁ TREO TIVI TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt giá treo tivi, lắp đặt khung treo tivi tại nhà khu vực quận Tân Phú. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Thời gian làm việc từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ tết. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt giá treo tivi, lắp đặt khung treo tivi tại nhà. Cho hầu hết các loại tivi, được sản xuất từ các hãng khác nhau: Samsung, Sony, Panasonic, Toshiba, Sharp…với đầy đủ các kích thước theo yêu cầu của quý khách. (32inch 37inch 40inch 42inch 46inch 48inch 49inch 50inch 55inch 60inch 65inch 70inch 80inch 90inch..vv…).

Và nhiều khung treo tivi cao cấp khác, với mẩu mã đa dạng, kích cở khác nhau. Bạn nên liên hệ trực tiếp để biết thêm, chi tiết...

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT GIÁ TREO TIVI TẠI TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Công Ty Viễn Thông Nam Anh Nhận lắp đặt giá treo tivi ở quận Tân Phú. Vui lòng liên hệ theo hotline: 0934122132 – 0935807788

Lắp giá treo tivi giá rẻ tại QUẬN TÂN PHÚ
Lắp giá treo tivi giá rẻ tại QUẬN TÂN PHÚ

V. BẢNG GIÁ VÀ CÁCH LẮP ĐẶT GIÁ TREO TIVI TẠI QUẬN TÂN PHÚ

1. Giá treo tivi áp tường, giá tivi thẳng tường

Tham khảo bảng giá lắp đặt giá treo tivi áp tườngCách lắp đặt tivi thẳng tường, áp tường

Cách lắp đặt tivi thẳng tường, áp tường

Lắp giá đỡ tivi lên

 • Giá đỡ tivi có 2 thanh và để lắp giá đỡ tivi. Bạn đặt lần lượt 2 thanh đó tại các vị trí cố định trên tivi, dùng ốc siết chặt tất cả các vị trí. Sau đó, bạn siết 2 ốc khóa vào thanh giá đỡ.
 • Lắp khung treo giá tivi: Cách lắp đặt giá treo khá đơn giản, chỉ gồm 4 thanh gép lại với nhau. Và bạn chỉ việc dùng ốc xiết chặt các vị trí sao cho độ rộng tùy theo ý của mình.
 • Lắp đặt giá treo lên tường: Đầu tiên các bạn đặt giá treo lên, vị trí muốn lắp đặt và dùng thước nước lấy độ thang bằng. Sau đó bạn đánh dấu các lỗ, bắt vít trên tường và bỏ giá xuống. Sau đó khoan theo các vị trí bạn vừa đánh dấu, và bắt vít nở cho thật chặt.
 • Lắp giá đỡ tivi lên giá treo: Bạn đặt tivi lên giá treo cho ăn khớp với giá đỡ là được. Sau đó dùng tay kiểm tra độ chắc chắn của giá đỡ, giá treo nghiêng.

Lưu ý quan trọng khi lấy tivi ra để lắp nên để úp tivi trên 1 mặt phẳng kiểm tra kỹ trước khi để tivi khi thao tác.

2. Giá lắp đặt giá treo tivi nghiêng

Tham khảo bảng giá lắp đặt giá treo tivi Nghiêng

Lắp giá treo tivi nghiêng tại quận Tân Phú
Lắp giá treo tivi nghiêng tại quận Tân Phú

Cách lắp giá treo tivi bằng giá nghiêng

Cũng giống như cách lắp giá treo dạng thẳng. Bạn chỉ cần chú ý đến việc điều chỉnh độ nghiêng, bằng hai ốc vít phía sau sao cho phù hợp. Và xiết chặt ốc là được .

3. Giá lắp đặt giá treo tivi góc xoay tại quận Tân Phú

Tham khảo bảng giá lắp đặt giá treo tivi góc xoay

Cách lắp Đặt giá treo tivi góc xoay, khung tivi xoay
Cách lắp Đặt giá treo tivi góc xoay, khung tivi xoay
 • Lắp đặt giá đỡ lên tivi: Đối với giá treo trục xoay thì giá đỡ gắn vào tivi, cũng giống như giá treo thẳng. Do đó chỉ cần bắt chặt ốc vít 2 thang giá treo vào tivi là được.
 • Lắp đặt trục xoay lên tường: Đối với giá treo trục xoay, chúng ta cần tính toàn tỉ mỉ, cẩn thận. Điểm lắp sao cho khi gập và xoay thì tivi luôn ở vị trí thích hợp nhất.
 • Kết nối giá đỡ vào trục xoay: Sau khi đã cố định xong trục xoay lên tường, thì chúng ta đưa giá đỡ đã gắn vào tivi kết nối với trục xoay. Vậy là chúng ta đã xong công việc lắp giá treo tivi dạng trục xoay.
 • Để tránh trường hợp không may xẩy ra , lúc bạn gắn tivi bạn nên sử dụng 2 người. Nhằm thuận tiện việc nâng tivi lên xuống. củng như căn chỉnh góc .

4. Giá lắp đặt giá treo tivi thả trần tại quận Tân Phú

Tham khảo bảng giá lắp đặt giá treo tivi thả trần

Lắp giá treo tivi thả trần tại quận Tân Phú
Lắp giá treo tivi thả trần tại quận Tân Phú
 • Đối với giá treo dạng này, thì công việc lắp đặt đòi hỏi thợ kỹ thuật phải tính toán chính xác. Điểm bắt giá treo và vị trí của tivi, Sau khi treo lên giá. Thường thì tại công sở như Trường học, Bệnh viện hay Công ty… là lắp giá treo loại này.
 • Các bước tiến hành lắp đặt, cũng giống với cách lắp giá treo thẳng. Chỉ khác là giá treo thả trần được bắt cố định vào trần nhà và có đoạn ống kết nối với thanh đỡ tivi dạng thẳng ở bên dưới.
 • Với loại giá treo thả trần này cực kì khó lắp, củng như cần độ chắc chắn an toàn cao. Do đó với loại giá treo này bạn nên liên hệ thợ lắp ráp để tránh những trường hợp xấu xẩy ra.

5. Giá lắp đặt giá treo tivi di động tại quận Tân Phú

Tham khảo bảng giá lắp đặt giá treo tivi di động

VI. LƯU Ý KHI KHÁCH HÀNG TỰ LẮP ĐẶT GIÁ TREO TIVI TẠI QUẬN TÂN PHÚ

 • Trước khi đặt tivi lên giá treo, bạn nên cắm dây điện, dây mạng, dây ăng ten, zắc đầu đĩa, đầu kỷ thuật số…vào tivi. Để không gặp phải những khó khăn trong việc cắm dây. Sau khi đã cố định lên tường, vì khoảng không gian sau đó sẽ rất chật hẹp.
 • Sau khi lắp xong, trong quá trình xem tivi bạn có thể kéo tivi sang bên trái, hoặc bên phải khoảng 10 cm. Do đó, bạn có thể chỉnh sao cho phù hợp với tầm mắt của mình.
 • Trong quá trình lắp đặt bạn cực kì cẩn thận, tránh việc bụi bẩn vào tivi, củng như những điều đáng tiếc khác.
 • Bạn nên có 2 người vì trong quá trình lắp đặt sẻ có nhiều công đoạn cần thiết.
 • Sau khi đã lắp đặt tivi treo tường xong xuôi, bạn kết nối tivi với nguồn điện để kiểm tra lại tivi. Và kết nối với thiết bị trong nhà bạn.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.

LẮP ĐẶT GIÁ TREO TIVI TẠI QUẬN TÂN PHÚ NHANH NHẤT

Lắp đặt khung tivi tại quận Tân Phú, nơi bán giá treo tivi tại quận Tân Phú. Lắp đặt khung xoay tivi tại quận Tân Phú, khung xoay tivi LCD 32 inch, 38 inch, 40 inch, 48 inch, 50 inch, 60 inch, trên 60 inch… Khung treo tivi giá sỉ tại quận Tân Phú, khung treo tivi thẳng tường nhà. Giá treo tivi ốp trần nhà, ráp khung tivi tạiquận Tân Phú.

Tham khảo thêm:

Lắp đặt giá treo máy tính tại quận Tân Phú.

Lắp đặt camera quan sát tại quận Tân Phú.

Lắp đặt truyền hình k+ tại quận Tân Phú.

Lắp đặt camera wifi tại quận Tân Phú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *